ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THCS VÀ THPT NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ XXIII

Thứ hai - 14/10/2024 06:47
Sáng ngày 12/10/2024, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện đoàn, thống nhất của Chi bộ, Ban Giám hiệu Trường, BCH Đoàn Trường THCS và THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS và THPT Nguyễn Huệ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2025.
DH
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS VÀ THPT NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ XXIII, NHIỆM KỲ 2024 - 2025.
Đến dự đại hội có đồng chí Phan Thị Hồng - Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Tuyến - Chi ủy viên - Phó Hiệu trưởng nhà Trường. Và đặc biệt là 43 đại biểu chính thức của Đại hội.
Đại hội là dịp để Đoàn trường đánh giá lại hiệu quả các hoạt động một năm qua, đồng thời đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đại hội chỉ ra những khó khăn hạn chế trong các hoạt động để đề ra giải pháp cho năm học sau. Nhìn chung lại sau một năm công tác, Đoàn Trường đã hoàn thành xuất sắc nghị quyết đã đề ra.
Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí nằm trong BCH khoá mới và 05 đồng chí nằm trong Ban Thường vụ Đoàn trường. Đồng chí Phạm Thụy Phương Uyên được tín nhiệm bầu chức danh Bí thư Đoàn Trường THCS và THPT Nguyễn Huệ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024_2025
Cũng nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng công trình thanh niên “Văn phòng Đoàn xanh” chúc mừng Đại hội, hưởng ứng Chương trình “Vì một Bình Dương xanh”